ความสัมพันธ์คู่นี้จะยังไง? จะออกมาพูดหมดเปลือกหรือไม่?เดี๋ยวมีคำตอบ!!

  • 07-07-2017

เชื่อว่าหลายคนอาจสงสัยว่าทำไมช่วงนี้ถึงได้เห็นภาพคู่ ภาพหวานผ่านสื่อแบบรัวๆ จนกลายเป็นที่น่าสนใจของขาเผือกขาเม้าท์และเหล่าแฟนคลับ เมื่อเห็นภาพคู่ สวีทหวานของพระเอกหนุ่มมาดเซอร์สุดติสท์อย่าง “อนันดา เอเวอริ่งแฮม” และสาวเซ็กซี่อย่าง “โบว์ เบญจศิริ” จนมีหลายคนตั้งคำถามว่า ทั้งคู่มาถึงจุดนี้เมื่อไหร่ ยังไงทำเอางงไปตามๆกัน แต่ที่แน่ๆถ้าจะหวานขนาดนี้ สาวๆหนุ่มๆเตรียมอกหักกันเป็นแถวแน่นอน เราลองไปชมความหวานของทั้งคู่กันค่ะ ส่วนเรื่องความสัมพันธ์นั้น ยังคงต้องติดตามให้ทั้งคู่ออกมาเฉลย งานนี้ต้องดูกันต่อไป…

 

โบว์ เบญจศิริ

 

 

 

 

 

อนันดา เอเวอริงแฮม (อังกฤษ: Ananda Everingham; เกิด 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2525) พระเอกลูกครึ่ง ออสเตรเลีย-ลาว เข้าวงการเมื่ออายุ 14 ปี โดยคำชักชวนของ มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ กับภาพยนตร์เรื่องแรก “อันดากับฟ้าใส” ร่วมแสดงกับนักแสดงชั้นนำ อย่างพงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง, สินจัย เปล่งพานิช และ “303 กลัว/กล้า/อาฆาต” จากนั้นได้หายหน้าจากวงการไปพักใหญ่ และได้กลับมาอีกครั้งกับละคร เรื่องทะเลฤๅอิ่ม ของหม่อมน้อย หลังจากนั้นก็มีผลงานการแสดงเรื่อยมา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

จนใน พ.ศ. 2547 อนันดาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลผลงานบันเทิงยอดเยี่ยมประจำปี 2547 หรือ สตาร์เอนเตอร์เทนเมนต์อวอร์ดส 2004 จากเรื่องชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ [1] และจากภาพยนตร์เรื่อง Me Myself อนันดาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลถึง 6 สถาบัน ในช่วงระหว่างปี 2550 – 2551 อนันดามีผลงานการแสดงภาพยนตร์ถึง 10 เรื่อง และในปี พ.ศ. 2552 อนันดากวาดรางวัลด้านการแสดงในสาขานักแสดงนำจาก 6 สถาบัน จากผลงานภาพยนตร์เรื่อง แฮปปี้เบิร์ธเดย์

 

ทางด้านธุรกิจ ได้ร่วมทำธุรกิจกับ ตั้งบริษัท เฮโล โปรดักส์ชั่น รับทำงานอีเวนต์เกี่ยวกับงานศิลปะ อีกทั้งยังเคยมีธุรกิจร้านอาหารกึ่งผับกึ่งรีสอร์ตที่เกาะเสม็ด (ปิดไปแล้ว) อนันดายังได้ร่วมลงทุน รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ และยังเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับโฆษณาจักรยานยนต์ ซูซูกิ รุ่น “มาโช โชกุน 125” และเป๊ปซี่ แม็กซ์ นี่แหละ อนันดากระชากใจสาวๆจริงๆ

 

 

 

You may also like...

1 Response

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *