เพิ่งขุดเจอ!! เผยตัวตนสุดเซ็กซี่ของลูกสาว”กรุง ศรีวิไล” (ภาพชุด)

  • 11-07-2017-01

ยิ่งโตยิ่งสวยจริง ๆ เลย สำหรับ “แอล กมลวรรณ ศรีวิไล” นักแสดงสาวสุดมั่นจากค่าย 7 สี ลูกสาวคนสวยของ กรุง ศรีวิไล ที่ตอนนี้ความสวยเริ่มเข้าตาโดนใจหนุ่ม ๆ หลายคน ทำเอาอยากทำความรู้จักกันเป็นแถวเลยล่ะ แถมฝีมือการแสดงก็พัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ มีคิวงานรออยุ่เพียบ !! นั่นแน่ เห็นหน้าสวยๆเซ็กซี่ ของสาวแอลแล้ว หลายคนอยากจะทำความรู้จักเธอแบบเจาะลึกกันอย่างแน่นอน ส่วนวันนี้เราก็ขอนำภาพสวยๆของสาว แอล กมลวรรณ มาฝากกันจ๊ะไปดูกันเลย!

แอล กมลวรรณ” จริง ๆ แล้วชื่อเดิมเธอคือ วันวิสา แต่เพิ่งมาเปลี่ยนเป็นกมลวรรณ เมื่อไม่นานนี้เอง ซึ่งชื่อนี้เป็นชื่อที่ อาฉลอง ภักดีวิจิตร ผู้กำกับที่เธอเคารพนับถือตั้งให้ สำหรับแอล กมลวรรณ เกิดเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2531 เป็นลูกสาวของกรุง ศรีวิไล และพรรณวิภา ศรีวิไล จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) และระดับปริญญาตรี จากคณะนิเทศศาสตร์ เอกการแสดง มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ก้าวแรกในวงการบันเทิงของ แอล กมลวรรณ นั้นเริ่มต้นตั้งแต่อายุ 6 ขวบ โดยละครเรื่องแรกที่ได้เล่นคือ ความรักสีดำ” รับบทเป็นลูกของแซม ยุรนันท์ และแหม่ม จินตหรา ต่อมาได้เล่นละครอีกเรื่องก็คือ ที่นี่ไม่มีรัก” หลังจากนั้นเธอก็หยุดการแสดงไปนานเลย เนื่องจากต้องตั้งใจเรียนและคุณพ่อก็สั่งห้ามไม่ให้รับงานใด ๆ ด้วย เพราะอยากให้เธอเรียนอย่างเต็มที่  จนกระทั่งเข้ามหาวิทยาลัยปี 1 คุณพ่อก็ไฟเขียวให้รับงานในวงการบันเทิงได้บ้างแล้ว เธอก็ประเดิมผลงานทางช่อง 7 เรื่อง ผ่าโลกบันเทิง” ของผู้กำกับฉลอง ภักดีวิตร และผลงานอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ ดุจตะวันดั่งภูผาแม่หัวลำโพง และเลือดเจ้าพระยา ส่วนผลงานที่กำลังถ่ายทำอยู่นั้น มีเรื่องแข่งรักนักซิ่งทอง 10, เพลิงดาว  และลิขิตริษยา

นอกจากผลงานทางด้านแสดงแล้ว เธอยังร่วมหุ้นกับเพื่อน ๆ เปิดคลินิกเสริมความงามด้วยนะ ซึ่งแอล กมลวรรณ บอกว่า เธอเป็นคนที่ชื่นชอบความงามอยู่แล้ว และเธอก็มีเพื่อนเป็นคุณหมอเสริมความงาม 2 คน จึงจับมือร่วมหุ้นเปิดธุรกิจกัน โดยหน้าที่หลักของเธอนั้นก็คือ PR ดูแลเรื่องทั่ว ๆ ไป ร่วมถึงเตรียมวางแผนขยายสาขาแล้วด้วย

ก่อนหน้านี้หลายคนมักจะคุ้นหน้าคุ้นตาสาวแอลจากมาดสาวนักบู๊ แต่เมื่อได้เห็นภาพสุดเซ็กซี่ต่อไปนี้ ทำเอาหลายคนต้องอึ้ง ! เพราะสาวแอลเซ็กซี่จริง ๆ เลยล่ะ กับการสลัดผ้าถ่ายหวือครั้งแรก ถึงแม้ว่าจะไม่ได้โป๊แบบโชว์เนื้อหนังมากมาย แต่ก็ทำเอาหนุ่ม ๆ ร้องซี้ดไปหลายคนเลยทีเดียว ก็แหม หุ่นของสาวแอลเป๊ะเว่อร์ แถมท่าโพสกินขาด สวยเฉี่ยวแบบสุด ๆ

หลังจากสลัดผ้าถ่ายแบบเซ็กซี่ไปแล้ว กระแสตอบรับต้องบอกเลยว่าดีเกินขาด แต่บางทีอาจจะดีเกินไป เพราะจู่ ๆ สาวแอลก็โดนโรคจิตส่งภาพถ่ายโชว์ของลับผ่านเฟซบุ๊กมาได้เธอดูซะอย่างนั้น โดยเธอเล่าว่า ตอนแรกส่งมาเป็น 10 รูป หลังจากนั้นก็ส่งมาอีกเป็นคลิป หลายคลิปมาก ๆ เธอก็นั่งดูนะ แล้วก็แชทตอบกลับไปว่า เล็กจัง ไม่ฟิน” งานนี้ทำเอาหนุ่มโรคจิตเงิบเลยจ้า ซึ่งสาวแอลก็บอกว่า เธอไม่กลัว เพราะเธอป้องกันตัวเองดีอยู่แล้ว และก็ไม่หยุดถ่ายเซ็กซี่ด้วย ถ้าคอนเซ็ปต์ถูกใจ ถ่ายแน่ มั่นเว่อร์บอกเลย !

ส่วนใครที่อยากติดตามความเคลื่อนไหวหรือผลงานของสาวแอล กมลวรรณ ก็สามารถเขาไปดูได้ที่

Instagram ellelyy  ทั้งสวยทั้งน่ารักฝากติดตามผลงานด้วยน๊า

ประวัติ แอล กมลวรรณ ศรีวิไล
ชื่อ : กมลวรรณ (วันวิสา) ศรีวิไล
ชื่อเล่น : แอล
เกิดวันที่ : 30 พฤษภาคม 2531

การศึกษา
ระดับมัธยมศึกษา : โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)
ระดับปริญญาตรี : คณะนิเทศศาสตร์ เอกการแสดง มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ผลงาน แอล กมลวรรณ

-ความรักสีดำ
-ที่นี่ไม่มีรัก
-แม่หัวลำโพง
-ฝนเหนือ
-ผ่าโลกบันเทิง
-ดุจตะวันดั่งภูผา
-สุภาพบุรุษบ้านทุ่ง
-กากับหงส์
-เลือดเจ้าพระยา
-แข่งรักนักซิ่ง
-หวานใจ นายจิตระเบิด
-ทอง 10

ขอบคุณที่มาของภาพ: นิตยสารRUSH และ ไอจี- ellelyy

You may also like...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *