แฟนคลับแฮรี่ พอร์ตเตอร์ ห้ามพลาด!! ” เปิดแล้วเปิดรับสมัครบุคลากรเพิ่ม (รายละเอียด)

  • 446513

หนังเรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ คงเป็นหนังที่หลายคนรู้จักและต้องผ่านตากันมาบ้างแล้ว ด้วยพล็อดเรื่องที่เป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆ กับโรงเรียนเวทมนตร์และจินตนาการไม่มีที่สิ้นสุด เป็นที่ชื่นชอบของทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มาตั้งแต่เมื่อ 16 ปีที่แล้ว

จะเป็นอย่างไรถ้าเราสามารถเข้าไปทำงานที่นั่นได้จริงๆ ลองคิดภาพกันดูว่าถ้าเรามีโอกาสได้เข้าไปในฮอกวอตส์ เราคงจะได้ปรุงยาแปลกๆ เจอกับสัตว์วิเศษต่างๆ หรือได้เสกให้สิ่งของลอยได้ แค่คิดก็น่าสนุกแล้ว

และตอนนี้โอกาสของทุกคนมาถึงแล้ว เพราะว่าโรงเรียนฮอกวอตส์ที่มีอยู่จริงของ Warner Brothers Studio Tour ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษกำลังเปิดรับสมัครพนักงานเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของโรงเรียนในฝัน

ดัมเบิลดอร์จ๋าาา เรากำลังจะไปหาแล๊ววว

 

แน่นอนว่างานความเป็นจริงคงไม่ได้มีเวทมนตร์ให้เราได้สัมผัสกัน ทว่าหากใครที่ชื่นชอบหนังเรื่องนี้มากจริงๆ ก็คงอยากทำงานในสถานที่ในฝันแห่งนี้ใช่ไหมล่ะ

โดยในวันที่ 22 กันยายนที่จะถึงนี้ ทางสตูดิโอได้เปิดรับสมัครตำแหน่งพนักงานขาย พนักงานคลังสินค้า และพนักงานคอยให้ความรู้กับผู้เข้ามาเยี่ยมชม เพื่อมาปฏิบัติงานในสตูดิโอดังกล่าว

 

 

ในช่องบรรยายคุณสมบัติผู้สมัครได้เขียนไว้ว่า “การต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพนักงานของเรา จะช่วยสร้างความสนุกสนานและความตื่นเต้นให้กับผู้เข้าชม ถ้าคุณเป็นคนที่กระตือรือร้นและรักงานบริการ นี่อาจเป็นงานที่เหมาะกับคุณ “

เสริมอีกด้วยว่า “งานทุกอย่างในนี้มีความสำคัญอย่างมาก อย่างเช่นพนักงานงานให้ความรู้ไม่ได้มีเพียงแค่เรื่องราวที่เห็นได้ในหนัง แต่มันรวมไปถึงเบื้องลึกเบื้องหลังที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหน แต่เราพร้อมที่จะเล่าให้คุณฟังในทุกเรื่อง หรือแม้แต่พนักงงานขายที่พร้อมจะช่วยให้ทุกคนที่เข้ามา ให้กลับไปพร้อมกับของฝากที่ดีที่สุดจากเรา”

 

 

งานทั้งหมดนั้นเปิดรับสมัครทั้งแบบเต็มเวลา พาร์ทไทม์ หรือจะเป็นการจ้างงานชั่วคราวก็ยังได้

และกิจกรรมที่กำลังจะมาถึง ก็คืองานฮาโลวีนแบบแฮรี่ พ็อตเตอร์ที่จะชวนให้ทุกคนไปพบกับความหลอนในแบบฉบับของโรงเรียนเวทมนตร์ พร้อมด้วยกิจกรรมแจกของรางวัลต่างๆ มากมาย

 

หากใครสนใจก็คงต้องบินไปสัมภาษณ์กันเองแล้วละนะ ไม่แน่ว่าวันนึงคุณอาจได้ขึ้นมาเป็นใหญ่แทนดัมเบิลดอร์ก็ได้

ที่มา: ladbible , wbstudiotour

You may also like...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *